liệu trình đây 3 năm, bạn đời chồng ông Nguyễn Văn Quyện mắc lừa số tiền lúc bán ngôi nhà với giá 58 tỉ nên đã gửi đơn kiện. Ngoài ra phiên tòa vừa mở hôm 21/8 lại phải tạm thời dừng qua chứa đơn vắng mặt.


Phiên tòa xét xử vụ tranh chấp giao kèo chuyển nhượng chung cư trị giá 58 tỉ đồng giữa nguyên đơn là vợ chồng ông Nguyễn Văn Quyện hay lây đơn là ông trằn Vũ Trường (từng được báo tuổi xanh phản ánh tới bài viết 'Sập bẫy sắm nhà giá cao') đã được TAND quận Tân Bình mở vào ngày 21/8. Nhìn thêm: trang trí shop quần áo theo phong cách vintageTheo thông tin trong hồ sơ vụ kiện, ngày 2/10/2014, bạn gái anh nhà ông Quyện chuyển nhượng căn hộ tại hotline 335bis Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình cho ông trần Vũ Trường với giá 58 tỉ đồng. Ông Trường khi đó đã trả trước xem ông Quyện chi phí 10 tỉ đồng hay hai bên ký giao kèo công chứng. Phần còn lại ông Trường hứa hẹn tính sổ trong vòng 45 ngày.

Ngay trong ngày hôm dưới đây, ông Trường đã hoàn thành thủ tục sang tên ngôi nhà. Đáng xem trọng, chỉ hai tuần sau đây đó (ngày 16/10/2014) ông Trường lại ký hiệp đồng chuyển nhượng căn nhà trên cho bà Hoàng Ngọc Điệp với giá chỉ bởi một nửa (28 tỉ đồng).

Quá thời hạn 45 ngày nhưa cam kết tuy nhiên ông Trường cũng chỉ trả thêm cho rằng ông Quyện được 1 tỉ đồng dưới đây đó thì biệt tăm. Bởi vậy ông Quyện khởi kiện ra tòa.

Tại thời khắc vụ kiện được TAND quận Tân Bình thụ lý thì trần Vũ Trường lại đang thụ án trong một vụ án khác tại trại giam Bến Giá, tỉnh giấc Trà Vinh, gần đây ông này đã ra tù nhân.tuy nhiên trong phiên tòa vào hôm 21/8 chỉ có bạn gái ông xã ông Quyện tới dự cộng với luật sư bảo vệ lợi quyền của nguyên đơn. Trong lúc cả bị đơn nai lưng Vũ Trường hay những người mang quyền và nghĩa vụ thúc đẩy đều gửi đơn xin vắng mặt. Bà Hoàng Ngọc Điệp ủy quyền cho rằng ông Đặng Hữu Trí đến dự tuy thế ông này cũng vắng mặt. Bạn mắc biết: thiết kế nội thất cửa hàng quần áo nam

Theo trạng sư bảo vệ quyền lợi cho rằng bạn đời ông xã ông Quyện, phía bà Điệp có đến 4 lần gửi đơn yêu cầu độc lập với những thông tin khác nhau tuy nhiên ông Đặng Hữu Trí lại chỉ được ủy quyền xem 1 đơn bắt buộc độc lập, vì thế ông này ko đủ nhân cách tham dự tố tụng.

trạng sư đã đề nghị TAND quận Tân Bình hoãn phiên tòa để suy tính lại tư cách tham dự tố tụng của ông Trí. Sau khi hội ý, HĐXX đã quyết định trợ thời ngừng phiên tòa 30 ngày, đến ngày 20/9 phiên tòa sẽ được mở trở lại.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
© 2013. All Rights Reserved
Top