Ngày 20/3/2016 tập đoàn FLC chính thức khởi công dự án FLC Hạ Long


Tiếp nối những dự án thành công vang dội trước đó, tập đoàn kinh doanh đa ngành FLC Group vẫn luôn tiên phong trong lĩnh vực bất động sản và mô hình quần thể du lịch FLC Hạ Long đã chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện sự mệnh đó.

Tập đoàn FLC đã quá quen thuộc với các dự án như dự án FLC Sầm Sơn đã đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2015 đã thu hút hàng vạn lượt du khách cả trong và ngoài nước, dự án FLC Vĩnh Thịnh với quy mô hoành tráng 250ha với mức đầu tư khổng lồ 5000 tỷ đồng và còn rất nhiều dự án hoành tráng khác. Vịnh Hạ Long đã được chọn là điểm đến tiếp theo cho các dự án của tập đoàn với quần thể du lịch FLC Hạ Long có tổng diện tích không thua kém gì FLC resort Vĩnh Thịnh là 224ha với kinh phí 3.400 tỷ đồng.


flc group chinh thuc khoi cong flc ha long
Lễ khởi công dự án FLC Hạ Long

Tựa mình trên những ngọn đồi thơ mộng của đồi cột 3 đến đồi cột 8 thuộc phường Hồng Hà, tỉnh Quảng Ninh, dự án có điểm nhìn tuyệt đối bao quát hết trọn vẹn quang cảnh hùng vĩ của Vịnh Hạ Long. Điểm nhấn của toàn bộ dự án, hiện tại, chính là sân Golf 18 hố và là sân Golf thứ 3 mà tập đoàn triển khai. Sân Golf nằm trong giai đoạn 1 của dự án và dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2016 này. Khác với 2 dự án sân Golf trước do Nicklaus Design thiết kế, sân Golf FLC Hạ Long được kí kết với công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới là Schmidt & Curley Design – đã quá nổi tiếng với quần thể Mission Hill tại Trung Quốc. Bên cạnh đó dự án còn bao gồm các hạng mục hấp dẫn khác thuộc giai đoạn 2 của dự án như: Trung tâm tổ chức hội nghị quốc tế, Khu khách sạn và nhà hàng 5 sao, Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và không gian vui chơi công cộng. Dự kiến giai đoạn 2 sẽ chính thức đưa toàn bộ dự án đi vào hoạt động chính thức trong quý IV năm 2017.

Phát biểu tại lễ khởi công tháng 3 năm 2016, Phí bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đã đánh giá rất cao tiềm năng của dự án cũng như những quyết tâm của tập đoàn FLC trong việc triển khai dự án. Ông nhấn mạnh:

 “ Quảng Ninh là vùng đất có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch. Tỉnh cũng đang tập trung đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng giao thông đồng bộ như thông xe tuyến Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn vào năm 2017, đưa Cảng hàng không Quảng Ninh vào hoạt động đầu năm 2018… Điều này, sẽ góp phần đưa du khách trong nước và quốc tế sẽ đến với Quảng Ninh nhanh hơn.”.  

Sự ra đời của quần thể dự án FLC Hạ Long sẽ là bước chuyển mình mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh nói riêng và ngành du lịch nước nhà nói chung, tạo nên một điểm nhấn mới để du khách lưu giữ được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi nhớ về Hạ Long.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
© 2013. All Rights Reserved
Top