Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Thành Đô - Tập đoàn EmpireI. Quá trình thành lập và phát triển.Được thành lập từ năm 1992 là công ty tư nhân đầu tiên được thành lập cùng với quá trình cải cách đổi mới. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Thành Đô đã khẳng định được vị trí trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản thông qua những công trình lớn trải dài từ Bắc vào Nam.


le hoi tai cocobay
Định hướng phát triển Cocobay

Năm 1996 Thành Đô khánh thành khách sạn Cây Thông tại Tam Đảo Vĩnh Phúc với quy mô 35 phòng cao cấp chất lượng Châu Âu. Đánh dấu bước ngoặt trong đầu tư kinh doanh dịch vụ khách sạn lưu trú của Thành Đô.

Năm 1998, nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của thủ đô Hà Nội và nhu cầu vui chơi giải trí của người dân, Thành Đô tham gia cổ đông sáng lập và điều hành dự án công viên nước Hồ Tây. Đến thời điểm hiện tại vẫn là điểm vui chơi đồng bộ nhất và duy nhất tại Hà Nội


Năm 2000 Công viên nước Hồ Tây được hoàn thiện và mở cửa tạo khu vui chơi giải trí lớn nhất Thủ Đô, thu hút hàng triệu lượt khách tới mỗi năm.


Năm 2007 Việt Nam chính thức gia nhập WTO đứng trước nhu cầu phát triển mạnh mẽ. Để đáp ứng mục tiêu mở rộng và phát triến, Thành Đô chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô tạo bước phát triển mạnh mẽ hơn.


Năm 2012, Tiếp bước phát triển thủ đô và định hướng phát triển du lịch của Hà Nội, Thành Đô khai trương tuyến xe điện văn hóa lịch sử Hồ Tây với quãng đường dài 18km chạy qua 21 điểm du lịch nổi tiếng như: Đình Trích Sài, Chùa Tảo Sách, Phủ Tây Hồ, chùa Vạn Niên, Đền Quán Thánh mang tới trải nghiệm thú vị mới mẻ pha nét cổ kính của kinh thành Thăng Long xưa.


Sau khi nghiên cứu dải đất miền trung đặc biệt là Đà Nẵng. Ấp ủ bao tâm huyết ban lãnh đạo tập đoàn cùng với kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa dự án Nam An Retreat đã được thai nghén và xây dựng.


nghi duong tai naman retreat
Naman Retreat

Năm 2015 resort Nam An Retreat hiện lên như viên ngọc sáng bên bờ biển dài cát trắng thơ mộng. Mang hơi thở của không gian làng quê Việt Nam kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đã đưa giá trị Việt lên tầm quốc tế. Với các ngõ nhỏ cây xanh những ngôi nhà tre hiện lên hài hòa thiên nhiên đầm ấm mà không mất đi vẻ sang trọng.

Năm 2016 Thành Đô kết hợp với một số đối tác tái cấu trúc và chính thức đổi tên thành tập đoàn EMPIRE với mục tiêu trở thành tập đoàn phát triển các tổ hợp giải trí du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ là điểm nhấn du lịch của toàn bộ miền trung kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, tổ chức lễ hội lần đầu tiên có tại Việt Nam.


II. Trụ sở và quy mô.


- Empire Group

Địa chỉ : 36 Hoàng Cầu,Phường Ô chợ Dừa, Quận Đống Đa,hà Nội.
Mã số thuế : 0101332185 (16-08-2002) 
Giấy phép kinh doanh  : 0101332185
Lĩnh vực hoạt động : Xây dựng, Kinh doanh bất động sản dịch vụ giải trí.
Với bề dày 14 năm phát triển ngành kinh doanh dịch vụ Empire từng bước xây dựng và khẳng định mình.

III. Định hướng và tầm nhìn.Định hướng Empire Grouup


- Định hướng phát triển tổ hợp giải trí -du lịch - nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Với dự án đang triển khai Empire năm 2016 tiếp tục đầu tư và xây dựng siêu dự án CoCoBay rộng 31ha là sự kết hợp giữa bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch giải trí.


tổ chức lễ hội tại hội an gắn liền với cocobay
Lễ hội tại Hội An

Sứ mệnh của Cocobay:


Empire với 2 dự án Nam An Retreat và CoCo Bay sẽ đem lại 2 triệu du khách mỗi năm cho thành phố Đà Nẵng nói riêng và xa hơn nữa là đóng góp vào sự phát triển du lịch quốc gia hướng tới đưa Việt Nam trở thành một trong những điển đến du lịch hàng đầu thế giới.


  • Một trong những điểm đến thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới.
  • Tỉ lệ khách du lịch thường xuyên tới Việt Nam tăng hàng năm.
  • Tỉ lệ khách du lịch quay trở lại Việt Nam gia tăng
  • Khách du lịch quốc tế tăng thời gian lưu trú tại Việt Nam.
  • Xây dựng văn hóa du lịch cho người Việt Nam mỗi năm ít nhất 1 tuần nghỉ dưỡng và liên tục.


Empire sẽ phát triển không ngừng vươn tới những điểm du lịch như Nha Trang Phú Quốc và góp phần xây dựng Việt Nam rực sáng trên bản đồ du lịch quốc tế.


Liên hệ đại diện bán hàng chủ đầu tư : 0964 909 908


0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
© 2013. All Rights Reserved
Top