Ngày 10/5 tại Thái Lan tập đoàn Empire và Công ty TNHH quảng cáo và phát triển đô thị MaxLand đã ký kế hợp đồng đối tác chiến lược với dự án Cocobay


Tổng giám đốc tập đoàn Empire đã trao giấy chứng nhận cho MaxLand trở thành một trong những đơn vị phân phối bất động sản do Empire làm chủ đầu tư. Năm 2016 MaxLand sẽ phân phối dự án Condotel Cocobay Ocean Resort thuộc siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay (Đà Nẵng).

Tọa lạc ngay tại trung tâm du lịch Đà Nẵng - Hội An, Cocobay Ocean Resort được xem là dự án đầu tiên triển khai mô hình bất động sản du lịch và giải trí đúng nghĩa theo quy mô lớn và đồng bộ tại Việt Nam.


maxland phan phoi du an cocobay da nang

Dự án có vị trí khá đắc địa, nằm giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế là Montgomerie Links và Danang Golf Club, phía trước là bãi biển Đà Nẵng, phía sau là  dãy núi Ngũ Hành Sơn với dòng sông Cổ Cò ôm trọn tạo nên cách cục phong thủy "Tọa Sơn hướng thủy".

Theo thiết kế, Cocobay Ocean Resort có công suất phục vụ lên tới hàng triệu lượt khách mỗi năm cùng bãi biển riêng tư trải dài 600m, được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí.

Để triển khai ý tưởng, đại diện chủ đầu tư cho biết, đã chọn lựa, kết hợp với các đơn vị thiết kế và quản lý vận hành có nhiều kinh nghiệm, thương hiệu hàng đầu thế giới.

Là 1 trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất cả nước năm 2015 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam bình chọn, MaxLand hiện đang là nhà phân phối, tiếp thị cho hàng chục dự án bất động sản khác nhau trên cả nước. Việc hợp tác phân phối phân khu Coco Ocean Resort của Tập đoàn Empire nằm là bước đi đầu tiên trong chiến lược phát triển bất động sản du lịch giải trí của MaxLand trong năm 2016.

Liên hệ phòng kinh doanh Maxland Miền Bắc: 0964 908 909

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
© 2013. All Rights Reserved
Top